vài nét về công ty

WOOD & LAND

VỚI KINH NGHIỆM HƠN 10 NĂM TRONG NGÀNH GỖ CÔNG NGHIỆP VÀ GỖ TỰ NHIÊN WOOD & LAND HIỂU RẰNG ĐỂ GIÚP CHO KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH SẢN XUẤT ĐƯỢC NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ THÌ NGUỒN GỖ SẢN XUẤT BẮT BUỘC PHẢI ĐẠT CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ. VÌ VẬY! TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI LÀ "TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP GỖ CÔNG NGHIỆP VÀ GỖ TỰ NHIÊN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM"

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WOOD & LAND

 
Công ty TNHH Wood & Land là nhà cung cấp gỗ công nghiệp đạt chất lượng quốc tế tại thị trường Việt Nam. Hệ Thống kho của Wood & Land được đặt tại  TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
 
Các sản phẩm Wood & Land cung cấp đạt tiêu chuẩn Quốc tế đảm bảo đủ điều kiện xuất sang các thị trường như: Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn QUốc..... Tầm nhìn của Wood & Land là "TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP GỖ CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM". Chúng tôi đạt được mục tiêu thông qua các quy trình đảm bảo chất lượng, đổi mới kỹ thuật và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
 
Thông qua việc sử dụng các công nghệ hiện đại, quản lý chuyên nghiệp. Năng lực của Wood & Land đủ cung cấp 500,000 m³ gỗ công nghiệp mỗi năm và được coi là trong những cty cung cấp sản phẩm cao cấp trên thị trường.

HỒ SƠ CÔNG TY


CÔNG TY TNHH Wood & Land được thành lập năm 2000. Khởi đầu công ty cung cấp chủ yếu các sản phẩm Flywood (ván ép) MDF với năng lực cung cấp chỉ vài chục m3 gỗ công nghiệp mỗi năm. 

Đến nay Wood & Land đã trở thành một trong những nhà cung cấp gỗ công nghiệp lớn tại thị trường Việt Nam. Hiện tại WOOD & LAND  đã đầu tư 10.000m2 kho xưởng tiêu chuẩn. 5 xe trọng tải 10 tấn. và 3 xe nâng công xuất lớn. ngoài ra Wood & Land đã liên kết với những hãng vận chuyển đường sắt, đường biển và hàng không để đáp ứng nhu cầu khách hàng từ Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Bình, Đà Nẵng, Bình Dương, Hồ Chí Minh cho đến Cần Thơ. 

Công ty trực tiếp sử dụng 50 nhân viên tham gia vào cái vị trí Sale, Makerting,Quản lý, Kế toán, Kho bãi và Đội ngũ vận chuyển.

Tại Wood & Land kiểm soát chất lượng là một QUY TRÌNH quan trong nhằm giúp cho khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất. Một trong những cách Wood & Land thực hiện là xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các nhà cung cấp đáng tin cậy của chúng tôi. Làm được điều này, chúng ta sẽ có được nguyên liệu chất lượng cao với giá thành hợp lý.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

 
Wood & Land tăng trưởng ổn định trong 20 năm qua là do thực tế chúng tôi cung cấp sản phẩm cao cấp và dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Bằng cách tập trung vào các yêu cầu của khách hàng và lắng nghe nhu cầu của họ, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng này trong những năm tới.  Với nhiều năm kinh nghiệm, Chúng tôi có khả năng cung ứng một khối lượng lớn sản phẩm mỗi năm. Nguồn cung cấp  hàng năm của chúng tôi cho MDF là 200, 000M3; Verneer là 150, 000M3, và Ván ép là 100, 000M3.

Vì Vậy Wood & Land luôn có lượng sảng phẩm tồn kho lớn cho phép chúng tôi để nhanh chóng cung cấp các sản phẩm của chúng tôi với khách hàng trên toàn Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi có thể gia công bất kỳ sản phẩm theo thông số kỹ thuật kích thước cụ thể của khách hàng. Các sản phẩm bị lỗi có thể được trả lại và thay thế theo yêu cầu. Với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng chu đáo, khách hàng của chúng tôi có thể cảm thấy an toàn trong sản phẩm đồ gỗ của họ dựa trên thương hiệu Wood & Land. 

Nguyễn Thị Liên Phương
Giám Đốc Cty TNHH Wood & Land