các bài viết từ công ty

WOOD & LAND

Ván ép Trung quốc mặt bạch dương Phẳng, không gợn sóng, lộ cốt.

29-06-2017

admin

Ván ép 3mm, đạt độ phẳng tuyệt đối có thể đáp ứng được nhu cầu dán veneer hoặc mặt ván ép không vị chồng mí, gợn sóng để sơn trực tiếp trên bề mặt cho nhu cầu làm hậu tủ hoặc đáy học kéo. Ván ép được nhập khẩu từ Trung Quốc Của Công ty Wood & Land đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên.

Sản phẩm công ty Wood & Land cung cấp được một nhà máy ở Trưng Quốc sản xuất. Nhà máy này là đối tác của Wood & Land trên 10 năm và tất cả hàng hóa được nhập về Việt Nam , kiểm tra chất lượng sau đó mới thanh toán.  Chính vì điều này mà Wood & Land luôn luôn kiểm soát được chất lượng hàng hóa cho mỗi cont hàng. và điều đặc biệt hơn là ván ép của Chúng tôi đáp ứng đúng dung sai theo chuẩn quốc tế: +-0.3mm đối với ván độ dày 3mm và 0.5mm đối với ván dày từ 5mm-25mm.

Đến với Wood & Land các bạn sẽ an tâm khi dùng ván ép nhập khẩu từ Trung Quốc, Chất lượng của chúng tôi hoàn hảo từng cont hàng.

Đội ngũ giao hàng năng động, nhiệt tình. Đáp ứng nhanh các đơn hàng gấp của Khách hàng.HÃY ĐẾN VỚI CÔNG TY Wood & Land ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SẢN PHANARM VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT NHÉ.