các bài viết từ công ty

WOOD & LAND

TRÀM GHÉP THEO ĐƠN HÀNG QUI CÁCH

15-05-2019

admin

​Có bốn cách thức gỗ ghép: song song, mặt, cạnh, giác. Gỗ ghép song gồm nhiều thanh gỗ cùng chiều dài, có thể khác chiều rộng, ghép song song với nhau. Gỗ ghép mặt gồm nhiều thanh gỗ ngắn, ở hai đầu được xẻ theo hình răng lược rồi ghép lại thành những thanh có chiều dài bằng nhau, rồi tiếp tục ghép song song các thanh, cho nên chỉ nhìn thấy vết ghép hình răng lược trên bề mặt ván.

Vân gỗ ghép tràm nâu đen rất sang trọng khi lót sàn nhà hoặc đóng đồ nội thất
 
Gỗ ghép tràm không mối mọt và côn trùng tấn công. Là loại gỗ có độ bền cứng trong điều kiện mưa, nắng nên rất thích hợp làm ván sàn, tủ quần áo mà giá rẻ hơn các loại gỗ ghép tự nhiên khác.
 
Tại kho gỗ ghép chúng tôi có nhiều quy cách gỗ ghép tràm từ 8li đến 25 li, tiêu chuẩn nội địa đến xuất khẩu. Phủ gia công bề mặt gỗ ghép nhu keo, veneer. Giao hàng toàn quốc, giá thành cạnh tranh.

Mặt A đẹp tuyệt đối không cho phép mắt chết đường chỉ đen. Mặt B cho phép mắt sống mắt đen nhỏ với đường kính trung bình bé hơn 5mm, mặt C không giới hạn đường chỉ hay mắt đen,chất lượng màu sắc tương đối xấu hơn so với hai loại trên.

Mặt AB; Mặt AC; Mặt BC; Mặt CC; Mặt C Xuất khẩu

Kích thước 1200 x 2400 mm và 1220 x 2440 mm (tiêu chuẩn xuất khẩu)

Để mua hàng xin hãy gọi: 0932100411 - Minh Phương