các bài viết từ công ty

WOOD & LAND

Tìm kiếm nguồn Gỗ ghép Tràm.

22-09-2016

admin

Để có được nguồn hàng ổn định về mọi mặt như chất lượng, số lượng, và giá cả là điều trăn trở tất cả các nhà máy tinh chế làm Furniture xuất khẩu. Chính vì điều này mà công ty Wood & Land luôn luôn tìm kiếm và thiết lập mối quan hệ bền vững  với các nhà cung cấp các nguyên liệu Gỗ từ Bắc chí Nam. Và chính vì điều đó mà công ty Wood & Land luôn có nguồn hàng hóa ổn định để giải quyết điều trăn trở của các doanh nghiệp sản xuất.
Hiện tại  Gỗ tràm ghép tấm là nguyên liệu được sử dụng nhiều đối với các doanh nghiệp xuất hàng đi Mỹ. Tràm ghép tấm hiện tại là nguồn liệu chính cho các sản phẩm bàn, ghế, tủ, giường được cào xướt , lăn màu sơn tự nhiên theo phong cách cổ điển.
Tràm ghép thanh hiện tại cũng là một trong những sản phẩm mà công ty 
Wood & Land tiêu thụ với sản lượng có thể đến 1000 m3 /tháng. Nhưng hiện tại Wood & Land chưa có đủ nguồn hàng đầu vào để có thể cung cấp tất cả nhu cầu của khách hàng. Và việc tìm kiếm nguồn hàng Gỗ ghép tấm luôn luôn là điều mà công ty Wood & Land phải làm hàng ngày.

GĐ Cty 
Wood & Land đến nhà máy ghép gỗ tràm tại Hà Nội

Để đáp ứng được nhu cầu gỗ ghép hiện tại công ty 
Wood & Land tìm kiếm và thiết lập với nhiều nhà máy sản xuất gỗ và hiện tại chúng tôi thiết lập mối quan hệ trên 10 nhà máy sản xuất. Tất cả nhà máy đều đạt được tiêu chuẩn chất lượng hàng xuất khẩu.


Trao đổi với Giám Đốc nhà máy sản xuất Gỗ.

Wood & Land cam kết trong tương lai sẽ là nhà phân phối GỖ TRÀM GHÉP TẤM  với tiêu chí :" ổn định về nguồn hàng, ổn định về chất lượng và ổn định về giá cả"
Tổng quan một số hình ảnh nhà máy ghép gỗ tràm.

Doanh nghiệp các bạn muốn có nguồn nguyên liệu ổn định, hãy liên hệ với công ty Wood & Land nhé.
Hotline: 0908 759 007 Liên Phương - Giám đốc,
            0932 100 411 - Minh Phương.