các bài viết từ công ty

WOOD & LAND

Cty Wood & Land đồng hành cùng khách hàng tìm giải pháp!

22-09-2016

admin

 Giám đốc Công ty Wood & Land đến thăm nhà máy sản xuất của Khách hàng.Chị Liên Phương luôn dành thời gian đến thăm tất cả các khách hàng của mình 1 đến 2 lần trong năm.

Tại xưởng sản xuất của Khách hàng

Khu tạo phôi chuẩn bị cho thành phẩm trước khi sơn 

Công đoạn xử lý chà nhám trước khi Sơn

Phôi thành phẩm ghế trước khi Sơn

Khu tạo phôi chuẩn bị cho thành phẩm trước khi Sơn

Mỗi lần đến thăm nhà máy sản xuất, Chị Liên Phương cùng Giám đốc xưởng xuống phân xưởng sản xuất để tìm hiểu sản phẩm của Công ty Wood & Land được sử dụng làm như thế nào.

Tại xưởng sản xuất của khách hàng 

Từ những lần thực tế , Công ty Wood & Land cùng khách hàng tìm ra những giải pháp để có những sản phẩm phù hợp hơn với từng  nhu cầu sản xuất của khách hàng hay phù hợp với từng đơn đặt hàng của khách.

Để vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm vừa giảm giá thành sản xuất là điều trăn trở của mỗi nhà máy, chính vì điều đó mà Công ty Wood & Land luôn đồng hành cùng khách hàng và cùng khách hàng tìm ra giải pháp tốt nhất.
 
Đến với Công ty Wood & Land, các bạn không chỉ là khách hàng mà còn là Bạn của Chúng tôi, Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng các bạn để tìm ra giải pháp tốt nhất khi các bạn gặp vấn đề khó khăn trong sản xuất. Và hãy chọn Wood & Land là nhà cung cấp chính để đồng hành cùng các bạn nhé.
Liên hệ với Chúng tôi khi các bạn có bất kỳ yêu cầu gì: 
 
Chị Liên Phương - GĐ : 0908 759 007
 
Minh Phương - T.PKD : 0932 100 411