các bài viết từ công ty

WOOD & LAND

WOOD & LAND cam kết cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu, tiêu chuẩn về hệ thống kho vận. Tầm nhìn của WOOD & LAND là TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP GỖ CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM. Chúng tôi đạt được mục tiêu thông qua các quy trình đảm bảo chất lượng, đổi mới kỹ thuật và dịch vụ khách hàng xuất sắc.

TRÀM GHÉP THEO ĐƠN HÀNG QUI CÁCH

Gỗ ghép Tràm: được sản xuất từ nguyên liệu chính là cây keo bông vàng ( keo lá tràm) trong nước. Những thanh gỗ nhỏ đã qua xử lý hấp sấy, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, gỗ được cưa, bào, phay, ghép, ép, chà và sơn phủ trang trí. Ván ghép thanh được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất đồ mộc, trang trí nội thất, sản xuất ván sàn và nhiều sản phẩm khác.

ỨNG DỤNG VÁN ÉP COPPHA PHỦ PHIM

Ván ép cốp pha phủ phim là loại ván gỗ công nghiệp, có nhiều ưu điểm nổi bật, được sử dụng chủ yếu trong thi công xây dựng. Tuy nhiên, nó còn có thể ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau mà chúng ta ít chú ý. Sau đây, Đông Đô sẽ trình bày khái quát những đặc tính nổi bật và công dụng của ván ép cốp pha phủ phim.

Những ưu điểm sử dụng gỗ tràm ghép làm nội thất

Hiện nay có rất nhiều loại gỗ công nghiệp sử dụng làm đồ nội thất thay thế dần gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm và giá thành rất cao. Trong hàng chục loại gỗ công nghiệp nội thất tại sao bạn chọn gỗ tràm ghép
Gỗ ghép tràm có giá rất bình dân, màu nâu đen sang trọng thích hợp làm đồ gỗ nội thất ngoài ra gỗ tràm ứng dụng làm giấy và một số loại tinh dầu, mỹ phẩm. Gỗ tràm ghép là nguyên liệu dồi dào, thân thiện với môi trường.

Gỗ Nguyên Liệu _ Acica - Gỗ Tràm ghép tấm.

Gỗ tràm keo ghép hay gọi là gỗ ACACIA, sản phẩm của công ty TNHH WOOD & LAND , được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế đặc biệt phù hợp với thị trường Châu Âu ... dùng tốt cho thị trường nội thất nội địa , gỗ rừng trồng Việt Nam được khai thác theo tiêu chuẩn quản lý của người dân và các nông trường !... độ bền cao chịu được ẩm và chống mối mọt , sử dụng làm đồ nội thất giả cổ rất đẹp !