các bài viết từ công ty

WOOD & LAND

WOOD & LAND cam kết cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu, tiêu chuẩn về hệ thống kho vận. Tầm nhìn của WOOD & LAND là TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP GỖ CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM. Chúng tôi đạt được mục tiêu thông qua các quy trình đảm bảo chất lượng, đổi mới kỹ thuật và dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Ván ép Phủ Melamine

Bề mặt Melamine được phủ trên gỗ công nghiệp bao ván dăm, HDF, ván ép (plywood)…  Để phủ Melamin trên 1 tấm ván ép đòi hỏi ván ép phải đạt tiêu chuẩn chất lượng có thể đáp ứng nhu cầu Phủ Melamim  về mặt kỹ thuật mà nhà sản xuất ván ép cần phải nắm rõ.


Vậy ván ép nào có thể phủ được ván ép Melamin- đây là câu hỏi đặt ra mà các nhà sản xuất phải đi tìm và cần có thời gian để nghiên cứu.

Hiện tại Công ty Wood & Land đã có dòng sản phẩm mới này là : Ván ép Phủ Melamin( Phủ trực tiếp trên bề mặt ván ép ) không thông qua bề mặt MDF. 

Giao hàng MDF chống ẩm cho Khách làm công trình Nội thất .

Hôm nay giao đơn hàng MDF chống ẩm cho khách làm công trình Nội Thất.

Với Tính năng Chịu ẩm nên ván MDF chịu ẩm này rất phù hợp để làm nội thất cho công trình như : Tủ bếp, vách ngăn, ốp tường.....

Ngoài hàng nội địa như MDF DOngwha thì chúng tôi có nhập khẩu MDF chống ẩm Metro,Siam,.....

Ván ép 2 mặt Bạch dương vừa đạt tiêu chuẩn Chịu nước - Carb P2

Đây là ván ép được Công ty Wood & Land Nhập khẩu trực tiếp theo tiêu chuẩn chất lượng mà Công ty chúng tôi đặt ra cho Nhà máy sản xuất tại Trung quốc.

Ván ép được công ty Wood & land nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ chứng từ nguồn gốc nhập khẩu, và chúng tôi luôn luôn sẵn sàng cung cấp nguồn gốc Nhập khẩu cho khách hàng khi hàng hàng yêu cầu.

 

 

Ván ép Trung quốc mặt bạch dương Phẳng, không gợn sóng, lộ cốt.

Ván ép Trung quốc, 1 mặt bạch dương, 1 mặt nhân tạo. Độ dày 3mm. kích thướt 1220x2440. Dung sai +-0.3mm. bề mặt phẳng đẹp, không lộ cốt, veneer không chồng mí. Đáp ứng nhu cầu dán Veneer trang trí mặt.