các bài viết từ công ty

WOOD & LAND

Những ưu điểm sử dụng gỗ tràm ghép làm nội thất

05-03-2019

admin

Trong lõi gỗ tràm ghép có chất chống mối mọt, côn trùng và một số hợp chất làm chậm sự lão hóa. Vì thế gỗ tràm ghép rất thích hợp sản xuất bàn ghế, ván lót sàn gỗ tràm ghép mà không bị cong vênh biến dạng. Gỗ tràm ghép thường được sơn thêm lớp PU màu với nhiều màu sắc hoặc PU trong để giữ lại vân gỗ đẹp tự nhiên.


+ Tìm hiểu về gỗ tràm trong tự nhiên

Gỗ tràm có tên khoa học là Acacia còn hay gọi là keo lá tràm hay tràm bông vàng. Gỗ tràm trồng nhiều ở Bắc Trung Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Gỗ tràm có giá trị kinh tế cao nên chọn làm loại cây phủ xanh đồi trọc.

Gỗ tràm bông vàng thuộc nhóm 4 trong bảng phân loại các nhóm gỗ của Việt Nam. Gỗ tràm được trồng và khai thác từ 10 đến 13 năm để đạt đường kính 20cm mới đạt độ cứng, tỷ trong lớn hơn 650kg/m3.


+ Ứng dụng gỗ tràm.

Gỗ tràm ngoài được khai thác sản xuất gỗ ghép tràm ứng dụng nhiều trong nội thất bàn ghế, tủ bếp, giường ngủ, kệ sách, sàn. Gỗ tự nhiện ứng dụng làm nội thất, chạm trổ mỹ nghệ, chiết xuất tinh dầu làm mỹ phẫm. Một số chất trong tràm chiết suất làm thuốc trong y học như thuốc giảm đau, cảm cúm, thuốc xoa bóp, nhứt mỏi…Trong xây dựng gỗ tràm dung đóng coppha, làm giấy.

+ Mua gỗ tràm ghép ở đâu
 
Gỗ tràm ghép được bán tại Công ty TNHH WOOD & LAND .Để chọn lựa gỗ tràm ghép theo quy cách ưng ý nhất cùng lớp bề mặt hoàn hảo nhất hãy tìm đến kho gỗ WOOD & LAND  chúng tôi. Với giá thành cạnh tranh, hàng chất lượng, gia công phủ bề mặt chỉ 8h, giao hàng đúng tiến độ. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều mặt hàng gỗ ghép khác như cao su ghép, thông ghép, xoan đào ghép với chất lượng tuyệt hảo cho các nhà sản xuất.